เกี่ยวกับเรา

โรงงานผู้ผลิตรถไฟเล็ก (MINITRAIN MANUFACTURER) รับออกแบบและผลิตตามแบบดีไซน์ของลูกค้า พร้อมรับเหมาติดตั้ง วางระบบรางรถไฟขนาดเล็ก สร้างรถไฟจำลองแบบมินิ ย่อส่วนเป็นรถไฟเล็กสำหรับนั่ง (Miniature Railway trains) รถรางขนาดเล็ก (Mini Tram a ride on the rails) 

ผลิตรถไฟเล็กล้อยาง รถลากล้อยาง รถพ่วงขนาดเล็กล้อยาง รูปแบบต่างๆ สำหรับให้บริการกับนักท่องเที่ยวนั่งชมวิวตามการใช้งานในสถานที่ต่างๆ เช่น สวนดอกไม้ สวนผลไม้ ไร่ผลไม้ สวนสนุก สวนสัตว์ โรงแรม รีสอร์ท และรับผลิตรถไฟขนาดเล็กพร้อมโบกี้ล้อยาง ใช้ในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ เมืองจำลอง เป็นต้น มีผลงานการติดตั้งมาแล้วหลายแห่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ 

 

โรงงานผลิตรถไฟเล็ก

 

เราออกแบบสร้าง และติดตั้งรถไฟเล็กระบบไฟฟ้า MINITRAIN MADE IN THAILAND รถราง รถลากล้อยางทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ โดยคำนึงถึงรูปแบบที่สวยงาม ความแข็งแรงคงทน อะไหล่ใหม่มีคุณภาพดี และความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นหลัก

ผลิตรถไฟเล็กสวนสนุก   

สั่งผลิตและติดตั้งระบบรถไฟเล็ก รถราง รถลากล้อยาง ได้ทั่วประเทศไทย

และประเทศเพื่อนบ้าน (ลาว เวียดนาม กัมพูชา พม่า อินโดนีเซีย)

ยินดีให้คำปรึกษา โทร...08-1196-1055

 

ADD LINE ID : 0811961055

โรงงงานสร้างรถไฟเล็ก

สินค้าและบริการ

รับออกแบบสร้างรถไฟเล็ก ระบบไฟฟ้า  วางระบบรางรถไฟเล็ก รถไฟขนาดเล็ก รถไฟขบวนเล็ก มินิรถไฟนั่ง (Mini train) รถรางขนาดเล็ก (Mini tram) รถลากล้อยาง ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ สามารถออกแบบรถไฟเล็ก ผลิตรถไฟเล็ก รถไฟไฟฟ้า รถไฟสวนสนุก รถไฟสวนสัตว์ รถไฟชมวิว ได้ตามการใช้งานและสถานที่ 

 

รับออกแบบ วางระบบรถไฟรางเล็ก

 

  • โรงงานผลิตรถไฟขนาดเล็ก มินิรถไฟนั่ง รถไฟขบวนเล็กระบบไฟฟ้า (Miniature Train Rides On The Rails) พร้อมโบกี้โดยสาร หลังคาเหล็ก หลังคาผ้าใบ และงานติดตั้ง วางระบบรางรถไฟขนาดเล็ก ที่ย่อส่วนจากรถไฟที่นั่งโดยสารได้จริง มีทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ สามารถออกแบบรถไฟเล็ก ได้ตามความต้องการของลูกค้า รถไฟเล็กถือว่าเป็นหนึ่งในเครื่องเล่นคลาสสิคที่อยู่คู่กับสวนสนุกที่สามารถนั่งได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ปัจจุบันจึงได้รับความนิยมใช้สำหรับนำนักท่องเที่ยวโดยสารเพื่อนั่งชมวิวรอบสวนดอกไม้ สวนผลไม้ ไร่ผลไม้ สวนสนุก สวนสัตว์ รีสอร์ท โรงแรม สถานที่พักผ่อน ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ เมืองจำลอง

 

รับวางระบบรางรถไฟขนาดเล็ก

รถไฟขนาดเล็กที่ กัมพูชา สั่งทำ เป็นรถไฟรุ่นใหญ่ ติดตั้งที่ สวนสัตว์ พนมเปญ

 

  • รับออกแบบผลิต วางระบบทางรถรางขนาดเล็ก (Mini Tram a ride on the rails) และขนาดใหญ่ ที่สามารถบรรทุก คน สัตว์เลี้ยงหรือสิ่งของได้ ใช้เป็นพาหนะเพื่อชมรอบสถานที่ท่องเที่ยว ตลาดน้ำ สวนสัตว์ สวนสนุก รถรางใช้เป็นเครื่องเล่นในสวนสนุก สถานที่ท่องเที่ยวที่มีพื้นที่ขนาดกลางถึงขนาดใหญ่

 

ผลิต และจำหน่ายรถลากล้อยาง

 

  • ผลิต และจำหน่ายรถลากล้อยางขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ ไม่ต้องวางระบบรางเดินรถ ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางเหมาะสำหรับทุกพื้นที่ โรงแรม รีสอร์ท ที่ต้องการขนส่งนักท่องเที่ยว รองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ พนักงานเจ้าหน้าที่ หรือสัตว์เลี้ยง กระเป๋าและสิ่งของต่างๆ โดยสารได้สูง โปร่งขึ้นลงสะดวก รองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ

 

ผลิตจำหน่ายรถลากล้อยาง

รถลากล้อยางขนาดเล็ก และขนาดใหญ่

 

  • รับผลิตและขายรถไฟเล็ก รถไฟขนาดเล็ก รถไฟขบวนเล็ก มินิรถไฟนั่ง (Mini train) รถรางขนาดเล็ก (Mini tram) รถลากล้อยาง ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ตามแบบของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ทันสมัย หรือสไตล์วินเทจ เราก้อทำได้ เราสร้างรถไฟเล็กที่เน้นความปลอดภัย อะไหล่ใหม่คุณภาพดี ประกอบด้วยความพิถีพิถัน สามารถสร้างเสียงหวูดรถไฟอัดควันไอน้ำได้ พร้อมมีบริการหลังการขายและติดตั้ง

 

  • บริการซ่อมรถไฟขนาดเล็ก รถราง รถลากล้อยาง พร้อมจัดหาอะไหล่ที่ใช้ในงานซ่อม พร้อมบริการตรวจเช็คให้ทั้งระบบ

 

รถไฟขนาดเล็ก ชมสวนสัตว์

รถไฟรุ่นเล็ก

ผลงานของรถไฟเล็ก

ผลงานรูปรถไฟเล็ก ระบบไฟฟ้า

ผลงานรูปรถไฟเล็ก ระบบไฟฟ้า

 

ผลงานรูปรถไฟเล็ก ระบบน้ำมัน

ผลงานรูปรถไฟเล็ก ระบบน้ำมัน

 

ผลงานจากลูกค้าผู้ใช้งานจริง

 

 

ยินดีให้คำปรึกษา ติดต่อที่ 08-1196-1055
ตราสินค้า: Rotfailek

ติดต่อเรา

ชื่อธุรกิจ

รถไฟเล็ก

ที่อยู่

111/5 หมู่ 11
ตำบลท่าเคย
อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี 70180 

โทรศัพท์

Line ID

อีเมล